ท่านผู้ปกครองและนักเรียนสามารถพิมพ์ใบมอบตัวห้องเรียนปกติและห้องเรียนพิเศษ

ได้ที่เว็บไซต์รับนักเรียนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2

โดยเลือกตามหัวข้อห้องเรียนปกติหรือห้องเรียนพิเศษของนักเรียน

หรือคลิกตามลิ้งค์ด้านล่าง

พิมพ์ใบมอบตัวนักเรียน