ขอเชิญสมาชิกสามัญสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารวิทยาเข้าร่วมประชุมใหญ่วิสามัญและเลือกตั้งกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่แทนชุดเก่าที่หมดวาระลง

เข้าร่วมประชุมใหญ่วิสามัญ

ในวันเสาร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ณ หอประชุมรัชมงคล เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

และหากผู้ใดประสงค์จะสมัครเลือกตั้งเป็นกรรมการบริหารสมาคมฯ

ขยายเวลารับสมัครเป็น ๑๐ – ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ไม่เว้นวันหยุดราชการ

ในเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.

ที่สำนักงานสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารวิทยา

(เรือนประชาสัมพันธ์)

ดาวโหลดใบสมัครที่นี่ —–> ประกาศและใบสมัคร

.