โรงเรียนสารวิทยา และชมรม To Be Number One ขอเชิญเที่ยวชมงานประเพณีลอยกระทงย้อนยุค ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ริมสระน้ำโรงเรียนสารวิทยา ภายใต้คอนเซปต์ “สืบสานวัฒนธรรม วิถีไทยรังสรรค์ อัศจรรย์คืนเดือนเพ็ญ”

โรงเรียนสารวิทยา และ ชมรม To Be Number One

ขอเชิญเที่ยวชมงานประเพณีลอยกระทงย้อนยุค ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ ริมสระน้ำโรงเรียนสารวิทยา ภายใต้คอนเซปต์ “สืบสานวัฒนธรรม วิถีไทยรังสรรค์ อัศจรรย์คืนเดือนเพ็ญ” ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น

กิจกรรมเดินชม ช็อป ชิม ในตลาดนัดย้อนยุคโบราณ

คุ้มขันโตก (สามารถซื้อบัตรได้ ณ ห้องกลุ่มบริหารทั่วไป ราคา 79 บาท ต่อ 1 ชุด ซึ่งท่านจะได้รับ ชุดขนมจีน ส้มตำ ไก่ทอด ไส้อั่ว น้ำดื่ม) ทานได้ 1-2 คน ** มีจำกัดเพียง 150 ชุดเท่านั้น

การประกวดนางนพมาศ นางฟ้าจำแลง

การแสดงดนตรี รำวงย้อนยุค การละเล่นพื้นบ้านไทย และบูธกิจกรรมต่างๆ

เลือกชมสินค้าของนักเรียนในตลาดนัดการงานอาชีพ และตลาดนัดพอเพียง

และร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงของไทย แต่งชุดไทยลอยกระทง แต่งตัวดีมีรางวัลนะคร้าบ

ท่านที่สนใจเปิดร้าน สามารถติดต่อขอรับใบตอบรับได้ที่ห้องกลุ่มบริหารทั่วไป (งานเริ่ม 11.00 น. – 20.00 น.)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-579-3646